Cần chú ý đến việc sử dụng tấm điều chỉnh loại túi khí.

- 2021-04-12-

Tấm điều chỉnh túi khí là một phân loại của loại tấm điều chỉnh độ cao, và nó có nhiều điểm chung với cách thức lắp đặt và các bước vận hành của bệ điều chỉnh thủy lực. Bảng điều chỉnh độ cao là một nền tảng phục vụ cho việc xếp dỡ, vận chuyển và xử lý nhà xưởng và nhà kho thông minh. Nó được đặt trên bệ trong hệ thống máy móc và thiết bị phụ trợ được tích hợp xếp dỡ và xử lý. Các công cụ đặc biệt có thể không bị cản trở ra vào xe tải lớn để xếp dỡ hàng hóa. Nâng cao hơn nữa hiệu quả xếp dỡ hàng hóa và sự an toàn của đội ngũ nhân viên. Nó là máy móc thiết bị xếp dỡ cần thiết cho các nhà kho hiện đại, và là sự lựa chọn tốt nhất cho máy móc thiết bị phụ trợ lên tàu.


Bảng điều chỉnh túi khí bao gồm thiết bị cơ khí, phần mềm hệ thống túi khí và hệ thống điện, và thuộc về sản phẩm khí nén. Các thành phần chính của nó là bình khí, tấm đệm khí, trục ngắn, ống bọc dài, động cơ quạt gió, thành phần đá phiến, thanh đỡ an toàn, đế và chân đỡ. Trọng lượng vận chuyển chung là 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn và cũng có thể lựa chọn đơn hàng theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng.


1. Hướng dẫn sử dụng tấm điều chỉnh túi khí:

A. Toàn bộ quá trình nuôi:

Nhấn nút nguồn công tắc, động cơ quạt gió hoạt động, túi khí bắt đầu căng phồng và bảng điều chỉnh bắt đầu tăng lên.

B. Toàn bộ quá trình làm việc:

Khi tấm điều chỉnh được nâng lên đến vị trí tối đa, thả nút, tấm điều chỉnh sẽ được hạ xuống, và dây đeo dạng rời sẽ căng ra dưới tác dụng của thanh đẩy. Và đặt vào tấm đáy của đuôi xe tải (thanh thép chồng lên nhau khoảng 15cm) thì mới dán được. . (Nếu sàn của xe tải thấp hơn chiều cao của pallet, hãy kéo xích trong khi rơi xuống cho đến khi tấm nhỏ được đặt trên sàn xe tải.)

C. Hoàn thành toàn bộ quá trình:

Khi hàng hóa được tải, nhấn nút nguồn chuyển đổi và kéo căng tấm đá. Bản nhỏ được hiệu chỉnh tự động. Khi phương tiện chặn được nâng lên, tỷ lệ khung hình phải được điều chỉnh. Sau đó, nút được nhả ra và bảng điều chỉnh dần dần được hiệu chỉnh dưới tác dụng của trọng lượng.


2. Các sự cố thường gặp trong hoạt động thực tế trong quá trình ứng dụng:

A. Khi bảo dưỡng và thu dọn chất thải trong hố của đĩa điều chỉnh, thanh đỡ an toàn phải được nâng lên và khóa lại để ngăn nó bị trượt ra.

B. Khi chất hàng, xe đẩy phải được cố định và không được di chuyển, nếu không có thể xảy ra tai nạn về an toàn.

C. Khi sử dụng bo mạch điều chỉnh độ cao, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm (hướng dẫn vận hành) trước để nắm vững các bước vận hành phù hợp và các vấn đề bảo dưỡng cơ bản. Những người không phải là công nhân không được phép hoạt động mà không có sự cho phép. Khi tần suất ứng dụng quá cao, bạn không nên tự ý tháo lắp nếu gặp các lỗi thường gặp trong quá trình vận hành thực tế, bạn cần gọi nhân viên chuyên nghiệp của nhà sản xuất để tiến hành bảo dưỡng.